THỨC ĂN CÁ ANGEL FOOD ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT ( Phần I )

Bình thường nếu bạn dùng thức ăn Angel food cảm thấy Ok tức là cố gắng không ngừng của chúng tôi được nhìn nhận . Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí thêm những tính năng của nó chắc rằng nhiều người vẫn chưa biết .
Cá dĩa được cho là sống trên lưu vực sông AMAZON nhưng thực tế được phân bố chủ yếu trên sông Rio Negro ( sông nước đen lớn nhất thế giới )
Các loài Symphysodon sống bên lề các hồ và sông ngập lũ ở lưu vực sông Amazon ở vùng thấp, nơi nó là một bộ phận của quần thể cá nhiệt đới đa dạng. S. discus được giới hạn ở nơi cư trú của nước đen …)
(Sông nước đen ? Tham khảo : SÔNG NƯỚC ĐEN

Loài cá dĩa mới chỉ thích nghi trong môi trường nuôi nhốt nhân tạo của chúng ta có vài chục năm và không là gì nếu so với cả vài trăm ngàn năm tiến hóa để loài cá dĩa ( có được bộ gien ) thích ứng với môi trường đặc trưng ( Tính lý –hóa – sinh cảnh ) của chúng .
Thường thì chúng phát triển không mấy ổn định trong môi trường mới do con người tạo ra , do thiếu vắng những yếu tố vốn tạo ra môi trường mà tổ tiên chúng chọn làm nơi cư trú . Nên khi được bổ sung những yếu tố gần giống môi trường gốc chúng sẽ năng động , khỏe mạnh và cho màu sắc tự nhiên .

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Với thức ăn nhóm đầu được đánh ký hiệu màu Xanh ngoài phần chính của nó là tim bò , tôm , tảo spirulina … nó còn được bổ xung một số acid hữu cơ và một số muối photphat đặc hữu … có tác dụng bổ sung vi chất vốn chỉ có ở môi trường gốc , giúp cá cải thiện thể chất , lấy lại một phần cân bằng sinh thái . Hầu hết với các loại cá nhiệt đới khi sử dụng loại thức ăn này đều có được màu sắc gần giống như trong thiên nhiên ( bao gồm cả cá dĩa , cá Altum, cá la hán , cá Ali -hoàng tử , hoàng đế …v ..v.. )
– Sử dụng riêng rẽ cho cá dĩa lam Đức , Cobal , bông xanh ( green turquoise – Royal blue ) kết quả cá sẽ có được màu xanh mượt mà óng ả .
– Khi sử dụng kết hợp Angel food màu đỏ . Nếu cho cá dĩa bông xanh ăn loại thức ăn đỏ ở giai đoạn đầu rồi sau đó cho chúng ăn loại thức ăn Xanh sẽ có màu xanh đỏ tương phản rất đẹp . Đối với La hán cũng là trường hợp tương tự .
Lưu ý :Angel Food ( Xanh ) có thể làm cá dĩa bồ câu , red marlboro , tuyết hồng , tuyết vàng … lên thêm tiêu .

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trả lời