THỨC ĂN ANGEL FOOD ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT ( Loại màu Đỏ )

 

Tổng hợp các nghiên cứu gần đây đa phần các nhà khoa học đều cho rằng  ăn có bổ sung thêm Astaxanthin mang lại rất nhiều lợi ích cho nuôi trồng thủy sản , điều dễ nhận biết nhất là giúp cải thiện oxi hóa ở gan và tăng khả năng chống lại căng thẳng của cá nuôi trong môi trường chật hẹp . Astaxanthin tác động tích cực  tới hoạt động của enzyme tiêu hóa , giúp làm tăng hiệu suất tăng trưởng của chúng . Trong tự nhiên cũng như trong môi trường nuôi nhốt nhân tạo những sinh vật có khả năng tích lũy Astaxanthin trong cơ thể thường là những sinh vật có khả năng chống chịu bệnh tật  và sự thay đổi bất lợi của môi trường tốt hơn những sinh vật không có khả năng và không tích lũy khi  tồn tại trong điều kiện môi trường sống như nhau .

Thức ăn có bổ sung Astaanthin 

Trải qua  quá trình  25 năm liên tục nghiên cứu , thực nghiệm trên cá nuôi  cũng như tiếp thu những phản hồi từ phía những  người sử dụng đã trải nghiệm sản phẩm này . Chúng tôi rút ra

Thức ăn Angel food với thành phần chính là hỗn hợp Protein giàu dinh dưỡng sự bổ sung Astaxanthin thường  được hiểu  như một cách mang lại màu sắc đẹp như mong muốn . Thức ăn này còn có  những thêm những tính năng như :

-Màu sắc bắt mắt và mùi thơm quyến rũ luôn kích thích sự thèm ăn của cá nuôi .

-Sử dụng thường xuyên giúp cá chưa trưởng thành  tăng trưởng tốt và ổn định .

-Giúp cá có khả năng chống chụi  với sự thay đổi  thành phần của nước và sự biến động của thời tiết .

-Khi bị bệnh cá  có khả  năng  chụi đựng tốt hơn , nhanh hết bệnh hơn .

-Số lượng trứng và số lượng lần cá mái sinh sản nhiều hơn .

– Cá con có tỷ lệ sống sót cao và phát triền tốt hơn .

-Trong cùng những môi trường  tương đồng  nó giúp tăng tuổi thọ trung bình của cá

-Có khả năng nhịn đói trong thời gian dài khi hoàn toàn không được cho ăn uống ( thời gian cá biệt có thể tính bằng tháng )

  • 💥 🆕 MỚi 💥

Rất nhiều loài chim đang được nuôi  cần được bổ sung Protein động vật trong khẩu phần ăn mỗi ngày , việc đó mang lại lợi ích giúp chim thỏa mãn nhu cầu ăn uống tự nhiên , loại thức ăn này bổ sung  dinh dưỡng cần thiết yếu giúp chim phát triển tốt , mập mạp , mượt lông , căng lửa , đề kháng tốt với bệnh tật

🔀 🎤  lưu ý :

Nếu sử dụng thường xuyên loại thức ăn này nếu chuyển qua thức ăn loại khác ( như loại thức ăn Hỗn hợp ) cá rất khó thích nghi hoăc không thích bằng.

🔎 Những vấn đề liên quan