W500 BRO CHẾ PHẨM TUYỆT HẢO GIÚP CÁ RỒNG LÊN MÀU

– Với dáng vẻ bề ngoài uy nghi, khoác thêm lớp da vảy có màu sắc độc đáo cá rồng rất được nhiều người chọn  nuôi  làm cảnh hay nuôi trong phong thủy bởi:Bể cá rồng đẹp trong nhà sẽ mang sự bình an và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn  ( Quan niệm của người Trung Hoa  cá rồng là loài hóa thân của Thần long nên có thể trấn an gia trạch , đem lại giàu sang phú quí cho gia chủ )

– Để có được những ” Thần long “ ưng ý ngoài việc phải bỏ ra những khoản tiền lớn đê tậu được giống cá có hình dáng màu , sắc đẹp người nuôi còn luôn phải đầu tư thêm vào phụ kiện như hồ bể , đèn màu ( công nghệ ) và những loại thức ăn cùng chế độ chăm sóc tốt nhất  .

– Quá trình thuần hóa không dài hay việc chuyển cá từ môi trường tự nhiên qua môi trường nhân tạo nuôi nhốt thì sự thay đổi không phù hợp về  thể tích , nhiệt độ , ánh sáng và thành phần hóa học của nước …  ít nhiều sẽ  ảnh hưởng tới sức khỏe hạn chế màu sắc vốn có của chúng .

– Trong xã hội cuộc sống luôn có sự chênh lệch về : Thu nhập , mức sống , sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm nuôi dưỡng . Song 500  anh em nuôi cá  Rồng đều có chung một ước vọng : Là người sở hữu Thần long uy nghi và đẹp đẽ và độc đáo trong mắt mọi người .

– 30 năm trong nghề chúng tôi luôn thấu hiểu những điều này .  Quá trình nghiên cứu khoa học kết hợp với việc nuôi , chăm sóc cá Dương Bắc đã tìm ra công thức W500 Bro một chế phẩm có thể thỏa mãn tất cả điều tốt đẹp mà những người yêu Cá rồng  mong ước . 

 

Vậy W500 Bro  là gì ?

W500 bro là loại chế phẩm  phức hợp hỗ trợ cá rồng ( sử dụng gián tiếp ) dạng viên nén cứng có chứa đựng những thành phần chủ yếu là  Protein và  axit hữu cơ cùng khoáng chất  đặc hữu thường có trong lưu vực sông Kapuas thuộc đảo Berneo . Indonesia . Ngoài ra còn được bổ sung thêm sắc tố gốc Astaxanthin loại màu Đỏ hoặc màu Vàng ; Hỗn hợp các axit amin .

W500 Bro có tác dụng gì ?

 1.  Trong môi trường sinh thái sự phân bố giống loài cá thường hay phụ thuộc vào  khoáng chất + axit hữu cơ đặc hữu có trong lưu vực , bởi trong quá trình tiến hóa chúng đã trở thành một bộ phận gắn liền với vùng địa lý đó và mang những sắc thái riêng . Giống cá rồng là những ví dụ điển hình .
 2. Khoáng chất đặc trưng có trong lưu vực sông Kapuas thuộc đảo Berneo hay có trong một số con sông khác chảy qua thảm rừng nhiệt đới ở những đảo lớn thuộc quần đảo Mã lai  ( thường  có trong các Dòng sông nước đen ) cung cấp chất cần thiết , mang lại cảm giác gần gũi giống tự nhiên giúp cá rồng giảm căng thẳng trong bể nuôi nhốt chật hẹp thiếu khoáng chất  . Tăng quá trình trao đổi chất , tạo ra sự hưng phấn  và  năng động  .
 3.  Dưỡng chất bổ xung thuộc nhóm Astaxanthin giúp tăng sức đề kháng với bệnh tật ,cá phát triển khỏe mạnh , kéo dài tuổi thọ  và luôn luôn có được MÀU SẮC SÁNG ĐẸP RỰC RỞ ít phụ thuộc vào các loại đèn màu trang trí
 4.  Ngoài ra có thể dùng để hỗ trợ ,bồi bổ cho nhóm cá yếu , cá còi cọc , cá vừa  khỏi bệnh .
 5. W500 Bro thành phần chính là những hợp chất hữu cơ cần thiết cho cá . Không chứa bất kì loại hormon hay các loại hóa chất  cấm theo qui định cùa bộ thủy sản . Không gây tác dụng phụ khi sử dụng quá liều và Luôn thân thiện với môi trường .
 6. Số công bố chất lượng : 02/2012/ TCCS/DB

Hướng dẫn sử dụng .

▶️Tìm chính xác chủng loại cần sử dụng  : Dùng cho loại cá Rồng có màu Đỏ hoặc Vàng

▶️ Kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo sản phẩm còn chất lượng.

▶️ Sử dụng một cái hộp nhựa trong có dung tích  3 lít ( loại 3kg ) có nắp đậy , đục một số lỗ thông hơi nhỏ bên hông , cách đáy chừng 5- 8cm . Đặt  W500 Bro  vào cùng với Dế hoặc dán Dubia khỏe mạnh .Theo tỷ lệ khoảng :1 viên cho 20 con ( tương đương 5.000 đ tiền dế /4 viên ). Đợi chúng ăn thứ này sau đó sử dụng nó cho cá rồng ăn từ từ .

▶️Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và mát mẻ ( tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh )
▶️Đậy thật kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng

Lưu ý :

 • Sau khi sử dụng hết số sâu dế kể trên nếu  vẩn còn W500 chúng ta có thể thả thêm dế , cho chúng ăn tận dụng  tránh để dư thừa .
 • Để hộp dựng này ở nơi yên tĩnh để dế hay dán Dubia  ăn CP này nhiều nhất có thể .
 • Có thể thay dế  hay dán bầng sâu cá rồng (  Super worm )
 • Phòng ngừa trường hợp kiến xâm nhập quấy rối .

Cách sử dụng cho  Dán dubia  hoặc sâu cá Rồng ( Superworm) tương tự như Video trên 

Khuyến cáo :

 • Chế phẩm này luôn giúp  cho tất cả các loại cá rồng nói chung khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh . Nhưng tác dụng lên màu sắc chỉ có kết quả tốt khi sử dụng cho  những dòng cá như Huyết long , Kim long hùng vỹ , Kim long quá bối với độ size từ 20 cm trở lên ( kích cỡ cá đã phát triển tế bào mô da  cơ chứa đựng sắc tố gốc Astaxanthin  ) và cho hiệu quả cao nhất đối với nhóm cá từ 2 năm tuổi và  có Sz : 40 cm trở lên . Ngoài ra nó chỉ có thể giúp những loại cá rồng khác cải thiện màu sắc song không thật nhiều .
 • Nên sử dụng những loại dế cơm hay sâu cá rồng ( super worm )  lớn và khỏe mạnh để nhanh đạt kết quả tốt nhất.

 SẢN PHẨM W500 BRO CÓ BÁN TẠI CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ CÁ CẢNH HAY TRÊN CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHƯ LAZADA , SHOPEE ....

.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG W500 BRO HỖ TRỢ CÁ RỒNG