BÍ QUYẾT GIÚP CÁ ĐĨA VÀNG TRỞ NÊN ĐẸP HƠN

Share with:

FacebookTwitterGoogleEmail this page


 

Bình thường khi nuôi cá đĩa vàng hầu hết chúng ta luôn cảm thấy mặc cảm và cho rằng sao cá mình không đẹp bằng cá nhà người ta .
Chúng tôi xin đưa ra những giải pháp giúp mọi người hiểu rõ hơn phương pháp cũng như kỹ thuật làm cho những chú cá vàng của mình càng nhiều kara hơn .:
Khi vào net ( nhất là trang của nước ngoài ) đa phần màu vàng của cá đĩa vàng đều đã được chỉnh sửa bằng phần mềm microsoft office nên màu sắc có tươi nhưng lại không trung thực . Nên chúng ta không nên đem cá nhà mình lên đây để so sánh E rằng sẽ khập khiễng đó .
Màu sắc của cá đĩa còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ánh sáng và phông nền của hồ bể .Khi nuôi cá dĩa vàng chúng ta nên chọn cho hồ bể phông nền màu xanh dương đậm . Ánh sáng nên chọn ánh sáng màu trắng sáng ( có thể chọn đèn thủy sinh của JEBO )sao cho ánh sáng trong hồ luôn sáng hơn ánh sáng bên ngoài .
Để duy trì màu vàng luôn đẹp chúng ta nên thường xuyên cho cá ăn :ANGEL FOOD loại dành cho cá màu vàng .
Khi chụp hình cá đĩa vàng chúng ta nên dán chồng bên ngoài lớp phông nền xanh dương một lớp simili màu đen nữa thì sẽ có đựoc những tấm hình gốc đẹp đẽ mà không cần chĩnh sửa .
Chúc mọi người có được những chú cá đĩa vàng ròng .

Trả lời

Connect with:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *